เกี่ยวกับเรา

ฮักษา เมดิคอล เชียงใหม่ ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 2010 เนื่องจากทีมงานของเรามีแนวคิดที่จะสรรสร้างคลินิกด้านการดูแลสุขภาพเพื่อสร้างคุณค่าการดูแลผู้ป่วยทุกคนที่จะได้รับความเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด ด้วยความเข้าใจและความห่วงใย ไม่ใช่แค่การดูแลสุขภาพของผู้ป่วยเท่านั้น ทั้งยังเป็นการเชื่อมต่อกับผู้ป่วยกับแพทย์ เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาอย่างทั่วถึง การได้เห็นผู้คนสุขภาพดีคือเป้าหมายหลักของเรา

แนวทางปฏิบัติของเราประสบผลสำเร็จในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ ฮักษา เมดิคอล คลินิก เชียงใหม่ มีคลินิก 3 แห่งในเชียงใหม่ซึ่งมีแพทย์เฉพาะทางจากหลากหลายสาขา บุคลากรพยาบาลที่มีประสบการณ์และผู้ช่วยพยาบาลที่ผ่านการรับรอง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกของเราประกอบด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำ ทางเรามีความพร้อมในบุคลากร และการจัดเตรียมการรักษาโดยแพทย์เฉพาะทาง เครื่องมือการใช้ยาที่ได้มาตรฐาน บริการฉีดวัคซีนและการตรวจหาโรคที่ทันสมัยที่สุดทั้งหมด เรามีบริการให้คำปรึกษาทางออนไลน์ พร้อมทีมงานที่ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

เราเน้นการรักษาที่มีคุณภาพราคาประหยัดและเชื่อถือได้ ลดขั้นตอนที่ซับซ้อนต่างๆเพื่อให้เข้าถึงการรักษาได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อคงค่ารักษาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ 

เป้าหมายของเราคือทำให้การรักษาพยาบาลของคุณง่ายขึ้นเพื่อลดความยุ่งยากของการพบแพทย์

" ฮักษา เมดิคอล คลินิกที่คุณไว้ใจ "

เราให้บริการด้านการแพทย์ โดยยึดหลักการรักษาด้วยหัวใจ ด้วยความห่วงใยผู้ป่วยดุจเสมือนญาติมิตรของเราเอง ให้คุณได้เข้าถึงการตรวจรักษาอย่างใกล้ชิดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้นของคุณอย่างคุ้มค่าคุ้มราคา

วิสัยทัศน์

ที่ฮักษา เมดิคอล คลินิก เชียงใหม่ เรามุ่งเน้นการรักษาผู้ป่วยอย่างใกล้ชิดเพื่อผลลัพธ์ที่มีคุณภาพมากที่สุด ด้วยมาตรฐานการรักษาที่เชื่อถือได้พร้อมกลุ่มแพทย์เฉพาะทางที่ผ่านการฝึกมาเป็นอย่างดี

การรักษาทางการแพทย์

เราให้บริการด้านการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน และมุ่งมั่นที่จะตรวจรักษาผู้ป่วยอย่างเต็มความสามารถ ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย และก้าวทันนวัตกรรมทางการเเพทย์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อพัฒนาคุณภาพการบริการที่ดีแก่ผู้ป่วยทุกท่านให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด

การรักษาฉุกเฉิน

เราพร้อมให้บริการด้านการแพทย์ ในกรณีผู้ป่วยฉุกเฉินที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เรามีทีมแพทย์และพยาบาลฉุกเฉินที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมเครื่องมือการแพทย์และอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถส่งต่อผู้ป่วยไปยังสถานพยาบาลใกล้เคียงได้อย่างปลอดภัย

การรักษาทางการแพทย์

ทีมพยาบาล และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของเราทุกคน ได้รับการฝึกฝนให้สามารถบริการผู้ป่วยได้อย่างเป็นมืออาชีพ มีความรู้ ความสามารถ และมีความชำนาญในการปฏิบัติงานทุกขั้นตอนอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้บริการด้านการแพทย์แก่ผู้ป่วยทุกท่านด้วยมาตรฐานที่ดีเยี่ยมและน่าประทับใจมากที่สุด

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่หลากหลาย

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราทุกท่าน มีความสามารถและชำนาญการตรวจรักษาเฉพาะทาง ที่ได้รับวุฒิบัตรรับรองจากสถาบันทางการแพทย์ในประเทศและต่างประเทศที่มีชื่อเสียง พร้อมด้วยประสบการณ์ในการรักษาที่ยาวนาน จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ผู้ป่วยจะได้รับคำปรึกษาที่เป็นกันเอง คำแนะนำด้านสุขภาพที่เข้าใจง่าย และได้รับการตรวจรักษาอย่างแม่นยำ