TELEMEDICINE

“การแพทย์ทางไกล” (telemedicine) หมายถึง การติดต่อสื่อสารด้วยระบบและเครื่องมือสื่อสารแบบใหม่ ที่สามารถเห็นหน้าผู้พูดและผู้ฟังได้ครั้งละคนหรือครั้งละหลายๆ คนพร้อมกัน เช่น ในการประชุม รวมทั้งสามารถส่งภาพต่างๆ เช่น ภาพบาดแผล ภาพสัตว์และพืชที่ทำให้เจ็บป่วย ภาพเอกซเรย์ ภาพคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ให้เห็นได้ระหว่างการสื่อสารนั้น ทำให้ประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการสื่อสารดีขึ้นมาก

โรคกระดูก ข้อ-เข่า

ศูนย์กระดูกและข้อที่ศูนย์การแพทย์ ฮักษา เมดิคอล คลินิก เชียงใหม่ ให้คำปรึกษาการรักษาและดูแลกระดูกข้อต่อและกล้ามเนื้อทั้งหมด

โรคกระเพาะ

ทำแผล เป็นแผล แผลเปิด แผลติดเชื้อ รถล้ม หมากัด เย็บแผล ที่ไหน ทีมงานของเราให้บริการดูแลบาดแผลและปิดบาดแผลเพื่อช่วยให้แผลหายได้เร็วขึ้นและป้องกันการติดเชื้อหรือภาวะแทรกซ้อนได้

หู คอ จมูก

เราให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาอาการทาง หู คอ จมูก สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

โรคตา

สายตา ปัญหาสายตา สายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง เบลอ ตาแดง ตาพล่า เป็นต้อ ต้อหิน ต้อลม ต้อกระจก ต้อเนื้อ วุ้นตาเสื่อ จอประสาทตาเสื่อม ตาแห้ง วัดสายตา ปวดตา แสบตา ระคายเคืองในต

ความดันสูง โรคความดันสูง

ฮักษา เมดิคอล คลินิก เชียงใหม่ ให้บริการเพื่อพัฒนาและรักษาสุขภาพหัวใจของท่าน การวินิจฉัยและการรักษา รวมถึงการตรวจวัดความดันโลหิตและการควบคุมความดันโลหิต

โรคประสาท

ที่ศูนย์การแพทย์ ฮักษา เมดิคอล คลินิก เชียงใหม่ มีบริการที่หลากหลายสำหรับความผิดปกติของระบบประสาทและปัญหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

พบจิตแพทย์ เครียด เศร้า เหม่อลอย ฯลฯ

ฮักษา เมดิคอล เชียงใหม่ เข้าใจถึงความสำคัญของการรักษาทางจิตวิทยาสำหรับผู้ป่วยของเราอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้ทุกคนที่เข้ารับการรักษา มีรูปแบบการคิดหาวิธีรักษาเยียวยาตลอดจนพัฒนาทักษะการเผชิญปัญหา เช่นโรคซึมเศร้า เป็นต้น

นอนไม่หลับ

นอนไม่เต็มที่ ปัญหาการนอนหลับ หลับๆตื่นๆ นอนกรน หยุดหายใจ นอนไม่พอ หลับใน ง่วงระหว่างวัน ง่วงนอน นอนไม่อิ่ม ตื่นง่าย หลับยาก เพลีย เหนื่อยล้า ทดสอบการนอน หลับไม่สนิท

โรคผิวหนัง

เราให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาปัญหาผิวหนังเช่น กลาก, สะเก็ดเงิน, สิว, เกลื้อน, ผิวหนังอักเสบ การติดเชื้อยีสต์, หูด, หูดที่อวัยวะเพศ, เริมงูสวัด, ผิวหนังอักเสบจากซีบอร์, รังแค, ลมพิษเรื้อรัง, ลมพิษเฉียบพลัน, ผื่นคัน, แพ้ยา, โรควัว , การติดเชื้อที่ผิวหนัง, ฝี เป็นต้น

โรคติดต่อ โรคโควิด19

ตรวจสอบ/คัดกรอง COVID-19 และรักษาโรคติดต่ออื่น ๆ เช่นโรคติดต่อในเขตร้อน STI โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์กามโรคเริมเซลลูไลติส, ปอดบวม, การติดเชื้อราแคนดิดา, ไข้ไม่ทราบสาเหตุและโรคอีสุกอีใส

คุมกำเนิด สูตินรีเวช

เราให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, ประจำเดือนมาไม่ปกติ, ภาวะหมดประจำเดือน, และอาการตกขาวผิดปกติ

โรคมะเร็ง

รักษาโรคมะเร็ง เป็นมะเร็ง เจ็บปวดมะเร็ง มะเร็งปากมดลูก มะเร็งเต้านม มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งช่องปาก มะเร็งโพรงหลังจมูก มะเร็งกล่องเสียง มะเร็งต่อมธัยรอยด์ มะเร็งถุงน้ำดี และท่อน้ำดี มะเร็งตับอ่อน