โรคกระดูกและข้อ

โรคกระดูก ปวดข้อ ปวดเข่า ปวดขา ปวดไหล่ ปวดกระดูก

ศูนย์กระดูกและข้อที่ศูนย์การแพทย์ ฮักษา เมดิคอล คลินิก เชียงใหม่ ให้คำปรึกษาการรักษาและดูแลกระดูกข้อต่อและกล้ามเนื้อทั้งหมด เราให้บริการดูแลปัญหาของระบบกล้ามเนื้อและกระดูกรวมถึงกระดูกกล้ามเนื้อเอ็น ข้อต่อ เส้นเอ็นและเส้นประสาท

     นอกจากนี้เรายังมีบริการลดความเจ็บปวดที่มุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือผู้ป่วยที่ได้รับบาดเจ็บ หรือความผิดปกติอย่างต่อเนื่องเช่นอาการปวดหลังหรือเส้นประสาทถูกทำลายอาการปวดเรื้อรัง

     ความผิดปกติของกระดูกที่พบบ่อย ได้แก่ โรคข้ออักเสบ, โรคข้อเข่าเสื่อม, โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์, การรักษาโรคข้ออักเสบ, อาการบวมอักเสบของข้อต่อที่หัวไหล่ , อาการปวดข้อศอกและปัญหา, โรคที่เกิดจากการกดทับของเส้นประสาท โรคเอ็นข้อศอกด้านนอกอักเสบ (Tennis Elbow),การอักเสบบริเวณด้านในข้อศอก (Golfer’s or Baseball Elbow), อาการเรื้อรังจากอาการปวด, Myofascial pain syndrome (Chronic shoulder และอาการของข้อไหล่), อาการปวดเท้าและปัญหา, ปวดหลังส่วนล่าง, อาการปวดมือและปัญหา, กลุ่มอาการของอุโมงค์คาร์ปาล, อาการปวดเข่าและปัญหา, อาการปวดคอและปัญหา, โรคกระดูกพรุน, กระดูกพรุน, อาการปวดไหล่และปัญหาและการบาดเจ็บที่เนื้อเยื่ออ่อน

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้ผู้ป่วยลดและขจัดความเจ็บปวดด้วยการมอบคุณภาพการดูแลรักษากระดูกอย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลที่สุด